Game mobile chiến lược liên minh Heroes of Ages ra mắt hôm nay với cuộc chiến toàn cầu!

2020-03-12 19:24:35

725x244121

 

Game chiến lược mobile mới! Game mobile chiến lược liên minh Heroes of Ages sẽ ra mắt trên cả android và ios vào 12:00 trưa ngày 13 tháng 03. Người chơi từ trên 10 nước đông nam Á sẽ trải nghiệm game, mở ra trận chiến toàn cầu.

 

Liên kết Googleplay:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nd.heslg.overseas

Liên kết App Store

https://itunes.apple.com/vn/app/id1462747656

 

Game chiến tranh tự do, chiến trường chân thật không giới hạn số người

 

Heroes of Ages dùng bản đồ lớn với 225 vạn ô. Trên bản đồ lớn có các kiểu địa hình, tài nguyên khác nhau, tạo nên chiến trường chân thật. Trong bản đồ thế giới rộng lớn, người chơi cần 1 thành chủ để bắt đầu, nuôi binh tuyển tướng, chinh chiến tứ phương, lập liên minh cùng những đồng đội cùng chí hướng, chiến đấu với địch bằng những trận chiến không giới hạn số người, trải nghiệm sự hoành tráng của chiến tranh trong thế giới ảo.

 

Liên minh đồng tâm đối kháng, tranh bá toàn cầu, ghi vào sử sách

 

Từ bản đồ lớn, Heroes of Ages có nhiều cách chơi khác nhau, từ xây lãnh địa, nuôi quân đội anh hùng đến cách tổ hợp kỹ năng và trang bị, game cung cấp cho người chơi niềm vui từ tư duy. Người chơi có thể thông qua bày binh bố trận một cách hợp lý để đánh bại kẻ địch mạnh mẽ. Trong cuộc chiến quy mô lớn, cùng đồng đội bày mưu tính kế, cùng với sự phối hợp hoàn mỹ nhằm giành thắng lợi trong chiến trường chân thật. Với thiết kế cách chơi có độ tự do cao, chơi người chơi tính mưu lược vô hạn. Tại đây, mỗi ngày đều có thể xảy ra những trận chiến lấy yếu thắng mạnh.

 

Cuộc chiến sử thi và huyền thoại, với anh hùng xuyên không đấu nhau

 

Heroes of Ages tạo nên một thế giới đầy sức hút. Game hội tụ những anh hùng từ các nơi, các nên văn minh các thần thoại, người chơi có thể chiêu mộ được hàng trăm anh hùng với các kỹ năng khác nhau. Từ các anh hùng trung hoa hay các thần thoại phương tây, thiện với ác, mộng huyễn với thần thoại đấu nhau mỗi ngày. Tìm anh hùng của bạn, vượt mọi rào cản, trong bản đồ lớn tiến hành một cuộc chiến xuyên không hoy!

 

Giờ đây, game mobile chiến lược liên minh Heroes of Ages sẽ ra mắt trên cả android và ios. Muốn nắm thông tin mới nhất về game, hãy theo dõi trang chủ của chúng tôi và các trang thông tin.

Trang chủ:

http://hoa.slgyh.com/

Trang chủ FB:

https://www.facebook.com/heroesofages99

Trang chủ Twitter

https://twitter.com/yhzrslg

Trang chủ Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCExl_WnzhteLsQ9-D816dJg

2705940